024 3783 2121 | CSKH : 024 3202 6888  |  info@cpavietnam.vn; hotro@cpavietnam.vn
ANDY ARMANINO KẾ NHIỆM RICHARD MOORE LÀM CHỦ TỊCH MOORE GLOBAL.
Sau 15 năm làm Chủ tịch của mạng lưới tư vấn và kế toán quốc tế hàng đầu, Moore Stephens International, nay là Moore Global, Richard Moore hôm nay tuyên bố quyết định từ chức vào cuối năm 2019. Trong thời gian Richard làm Chủ tịch, bắt đầu vào năm 2004, mạng lưới đã tăng doanh thu kết hợp từ khoảng 600 triệu USD lên khoảng 3 tỷ USD, mở rộng phạm vi toàn cầu đến hơn 110 quốc gia. Richard sẽ vẫn là một thành viên tích cực của mạng lưới thông qua Moore Family Office Limited, chuyên tư vấn cho các gia đình khách hàng tư nhân quốc tế

Andy Armanino sẽ thành công Richard với tư cách là Chủ tịch của Moore Global từ ngày 1 tháng 1 năm 2020. Andy hiện là thành viên hội đồng quản trị của Moore Global và cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 là Giám đốc điều hành và Đối tác của Armanino LLP, phát triển doanh nghiệp để trở thành một trong 25 kế toán hàng đầu và các công ty tư vấn kinh doanh tại Mỹ, được Inside Public Account công nhận là công ty ‘Tốt nhất trong số tốt nhất’.

Tôi đang bước xuống vào thời điểm mạng lưới của chúng ta có thể đối mặt với tương lai với sự lạc quan to lớn. Chúng tôi hiện là một tổ chức có năng lực toàn cầu thực sự, với danh tiếng về chất lượng và dịch vụ khách hàng khác biệt. Cá nhân tôi rất vui mừng rằng Andy sẽ thành công trong vai trò này. Ông là một cá nhân có lòng trắc ẩn, động lực và tầm nhìn và tầm nhìn toàn cầu về vai trò của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp phải phát triển và thích nghi như thế nào, để liên tục phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Richard Moore, Chủ tịch của Moore Global cho biết.

Andy Armanino cho biết, đó là một đặc ân đối với tôi để thành công Richard – ông của anh ấy đã thành lập công ty Moore gốc ở London hơn một thế kỷ trước và dưới sự lãnh đạo của Richard, Moore Global hiện là một trong những mạng lưới hàng đầu trên toàn thế giới. Tổ chức có vị trí tốt để đáp ứng những thách thức chính đối với nghề nghiệp của chúng tôi khi chúng tôi nhìn về phía trước: duy trì đội ngũ nhân tài mà chúng tôi cần để phát triển các nhà lãnh đạo và đổi mới trong tương lai; và, khi khả năng kinh doanh của chúng tôi cải thiện do một thế giới phát triển nhanh hơn và nhỏ hơn thông qua công nghệ và dữ liệu, chúng tôi phải đảm bảo đó là khách hàng, trước hết, là người được hưởng lợi từ khả năng nâng cao chuyên môn quốc tế và tài nguyên toàn cầu vốn đã mạnh mẽ của chúng tôi.

Về Andy Armanino
Andy Armanino bắt đầu sự nghiệp với Arthur Young với tư cách là một kiểm toán viên và gia nhập Armanino LLP vào năm 1989, nơi anh xây dựng một dịch vụ kiểm toán đầy đủ dịch vụ trước khi trở thành, 29 tuổi, đối tác trẻ nhất trong lịch sử của công ty. Năm 2005, ông được bầu làm Đối tác quản lý nơi ông phục vụ cho đến khi nghỉ hưu từ Armanino vào năm 2018. Lãnh đạo của Andy đã giúp công ty trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất và được quản lý tốt nhất ở Hoa Kỳ, nhận được giải thưởng và giải thưởng từ nghề này. tinh thần kinh doanh và đổi mới.

Dưới sự lãnh đạo của Andy, công ty đã phát triển các dịch vụ mới, cung cấp công nghệ mở rộng, phát triển một bộ phận tư vấn đầy đủ dịch vụ và mua lại các khả năng mở rộng và các vị trí địa lý. Hoạt động thông qua Mạng lưới toàn cầu Moore, Andy đã giúp thiết lập và mở rộng các dịch vụ kiểm toán và thuế quốc tế đến các khu vực như Trung Quốc, các khu vực khác của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ của mình, Andy giám sát việc tạo ra một chương trình Học tập & Phát triển tốt nhất trong lớp, chấm dứt hoạt động bán hàng và tiếp thị, một bộ phận tuyển dụng và C-Suite được xây dựng hoàn chỉnh. Thành tựu hài lòng nhất của ông là ra mắt Quỹ Armanino vào năm 2016.

Hiện tại, cũng như chủ trì Moore Bắc Mỹ và ngồi trong Hội đồng toàn cầu Moore, Andy thuộc Hội đồng quản trị của Armanino Foundation, Ngân hàng Thương mại California và là Thành viên Hội đồng của AICPA. Andy cũng ngồi trong Hội đồng Giám mục Giáo phận Oakland.

Andy đã nhận được một số giải thưởng chuyên nghiệp, bao gồm cả những người ngang hàng được ngưỡng mộ nhất của Kế toán công cộng INSIDE và được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong kế toán.

Giới thiệu về Moore toàn cầu
Tại Moore, mục đích của chúng tôi là giúp mọi người phát triển – khách hàng, người dân và cộng đồng họ sống và làm việc. Chúng tôi là một gia đình tư vấn và kế toán toàn cầu với hơn 30.000 người trên hơn 260 công ty độc lập và 110 quốc gia, kết nối và hợp tác để chăm sóc các nhu cầu của bạn – địa phương, quốc gia và quốc tế.

Khi bạn làm việc với các công ty Moore, bạn sẽ làm việc với những người quan tâm sâu sắc đến thành công của bạn và những người có động lực và cống hiến để mang lại kết quả cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào chuyên môn cao hơn so với nhiều công ty. Chúng tôi sẽ ở đây cho bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi – để giúp bạn xem qua mê cung thông tin, hướng dẫn bạn trong các quyết định của bạn và đảm bảo bạn tận dụng mọi cơ hội. Để giúp bạn phát triển mạnh trong một thế giới đang thay đổi.

Chi tiết liên lạc
Jonathan Milne
Giám đốc, Truyền thông & Tiếp thị
Moore Toàn cầu
jonathan.milne@moore-global.com
M +44 (0) 7464981395
16/10/2019
TRỤ SỞ CHÍNH
 • Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building 
  Số 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
  TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 3783 2121
 • Fax: 024 3783 2122
CHI NHÁNH MIỀN NAM
 • Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec
  ​7/1 Thành Thái, P.14, Q.10
  ​TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Phone: 028 3832 9969
 • Fax: 028 3832 9959
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
 • Số 97, Phố Trần Quốc Toản
  PhườngTrần Hưng Đạo 
  Quận Hoàn Kiếm,TP.Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 73061268
 • Fax: 024 7306 1269
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
 • Tầng 16, Tòa nhà T01-C37 Bắc Hà
  ​Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm,   TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 6666 6368
 • Fax: 024 6666 6368